This Blog is protected by DMCA.com

Giới Thiệu

 I. Quá trình hình thành và phát triển 

KPS POWER VIỆT NAM (viết tắt KPS) tiền thân là đơn vị nhập khẩu, phân phối phụ tùng, Động cơ ô tô và Dịch vụ Hyundai tại Việt Nam. Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty KPS đã phát triển hệ thống cung cấp thiết bị Máy Phát điện và máy bơm công nghiệp chuyên nghiệp trên nền động cơ đốt trong sử dụng Dầu (diesel) và xăng (gasoline), đã và đang được người tiêu dùng, nhiều nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.
 Được sự hỗ trợ từ các hãng lớn như: Huyndai, Cummins, Honda, Senci, KOOP, Mitsubishi, Kubota.... Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng quy cách và chất lượng của nhà sản xuất chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ từ KPS.
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và đồng bộ hóa sản phẩm cung cấp ra thị trường, KPS luôn nổ lực hết mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sự kết hợp của 3 chức năng: Bán hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng, Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu kinh doanh và phát triển trên cơ sở vì lợi ích lâu dài của quý khách hàng.
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, KPS không ngừng tiếp thu, cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của KPS là niềm đam mê phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

II. Thương hiệu KPS

 Knowledge (Tri Thức)
 Quyết định đúng dựa trên nền tảng tri thức. KPS cung cấp sản phẩm và tiếp cận thị trường dựa trên những hiểu biết sâu sắc về khách hàng và thị trường.
 People (Con người)
 Con người là nòng cốt và trọng tâm phát triển trong chiến lược phát triển của KPS. Con người tạo ra sản phẩm và dịch vụ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.
 Success (Thành công)
 KPS tin tưởng rằng nền tảng tri thức kết hợp với chiến lược phát triển con người đúng đắn, thành công sẽ ở ngay phía trước.

III. Cam kết KPS

Sản phẩm chính hãng
Khi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào, khách hàng đều mong muốn mình mua được hàng chính hãng. KPS luôn quan niệm rằng, để phát triển lâu dài, nền tảng là quan trọng nhất, trong đó sản phẩm là nền tảng đầu tiên. Sản phẩm mà KPS cung cấp đến thời điểm hiện tại đều là sản phẩm chính hãng. Chi tiết cụ thể như sau: Đối với sản phẩm máy phát điện gia đình (công suất từ 12kw trở xuống): KPS có 3 dòng sản phẩm chủ lực.
SENCI

Senci là dòng máy phát điện hiện đã có mặt trên 120 quốc gia, được các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Úc ưa chuộng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (Chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng), CE (Chứng chỉ tuân theo pháp luật của liên minh châu Âu), CARB (Tiêu chuẩn về khí thải của Mỹ), Rohs (Tiêu chuẩn về hạn chế các chất độc hại của liên minh châu Âu).
KPS hiện tại là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Senci tại Việt Nam. Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm được khách hàng và các nhà thầu đánh giá cao. Hiện tại KPS đang xây dựng hệ thống đại lý phân phối máy phát điện Senci trên toàn quốc. KPS cũng rất vinh hạnh được cung cấp máy phát điện Senci cho các dự án của VNPT, Vinaphone và Mobiphone…Máy phát điện Senci tập trung vào các dòng công suất từ 1kw – 7kw.

KOOP

KOOP là thương hiệu máy phát điện diesel số 1 tại Trung Quốc. KOOP cũng đã hiện diện trên 100 quốc gia, là OEM cho nhiều thương hiệu, đạt tiêu chuẩn ISO9001 và TS16949 (tiêu chuẩn chất lượng ), CE (Chứng chỉ tuân theo pháp luật của liên minh châu Âu), EPA.
KPS là nhà phân phối chính thức máy phát điện KOOP tại Việt Nam, sản phẩm sau khi tiếp cận thị trường đã nhận được phản hồi tích cực từ các công ty, nhà hàng, Spa, dự án trạm BTS. Máy phát điện KOOP tập trung vào dòng công suất từ 7kw - 12kw.

HONDA MINDONG

Đối với thị trường Việt Nam, HONDA là thương hiệu đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hang. Tuy nhiên 1 thực tế tồn tại là thương hiệu càng nổi tiếng thì hang nhái càng nhiều. KPS cung cấp sản phẩm máy phát điện động cơ Honda chính hãng Nhật Bản.
Mindong là công ty có thâm niên phát triển lâu đời từ năm 1958, sản phẩm chính là sản xuất đông cơ, đầu bơm và máy phát điện. Mindong là đại diện chính thức được ủy quyền của Honda Nhật Bản lắp ráp máy phát điện Honda tại Trung Quốc. Máy phát điện HONDA MINDONG tập trung vào dòng công suất 3.0 KW, 5.0 KW.

Đối với sản phẩm máy phát điện công nghiệp (công suất từ 15 KVA): KPS tập trung vào các dòng sản phẩm chủ lực.
HYUNDAI
Cũng giống như HONDA, HYUNDAI là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các dòng ô tô, động cơ diesel. Bản thân HYUNDAI không sản xuất các máy phát điện có công suất nhỏ dưới 1000KVA. Với lợi thế phân phối động cơ Hyundai chính hãng, KPS lắp ráp máy phát điện sử dụng động cơ Hyundai chính hãng với chất lượng đảm bảo. Máy phát điện công nghiệp sử dụng động cơ Hyundai công suất từ 20 – 335KVA.
Đối với các dòng máy phát điện công nghiệp khác, đều được lắp ráp sử dụng động cơ chính hãng và được tổng hoàn máy tại Trung Quốc hoặc Việt Nam.

STT
Máy phát điện sử dụng động cơ
Xuất xứ động cơ chính hãng
Công suất máy phát
Xuất xứ máy phát
1
Cummins (Mỹ)
Trung Quốc
45 – 1800 KVA
Lắp ráp Trung Quốc hoặc Việt Nam 
2
Perskin (Anh)
Trung Quốc
65 – 2250KVA
Lắp ráp Trung Quốc hoặc Việt Nam 
3
Iveco
Italy
30-600KVA
Thổ Nhĩ Kỳ/Lắp ráp Việt Nam
4
Doosan
Hàn Quốc
80 – 750KVA
Lắp ráp Việt Nam
5
Hyundai
Hàn Quốc
20 – 335KVA
Lắp ráp Việt Nam
6
Yangdong
Trung Quốc
11 – 60KVA
Lắp ráp Việt Nam hoặc Trung Quốc
7
Mitsubishi
Nhật Bản
15 – 2000KVA
Lắp ráp Trung Quốc hoặc Việt Nam 
8
Kubota
Nhật Bản
10 – 37KVA
Lắp ráp Trung Quốc hoặc Việt Nam
9
Yuchai
Trung Quốc
75 – 1875KVA
Lắp ráp Trung Quốc

 Chất lượng đảm bảo 
Có 2 cách để đánh giá chất lượng sản phẩm hiệu quả nhất.
Thứ nhất là thương hiệu, tiêu chuẩn chất lượng, được khẳng định dựa trên những tiêu chuẩn mà sản phẩm được công nhận bởi các tiêu chuẩn uy tín quốc tế, châu Âu và các nước phát triển.
Thứ 2 là trực tiếp nhìn ,thử vận hành sản phẩm. KPS cố gắng tối đa để khách hàng có thể trực tiếp xem sản phẩm tại công ty, chi nhánh, đại lý, xem sản phẩm trước khi thanh toán (nếu khách hàng ở tỉnh ).
Giá cạnh tranh 
Sản phẩm với giá niêm yết rõ ràng, công khai, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh.
Bảo hành dài hạn 
Các sản phẩm máy phát điện gia đình được cam kết bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ. Các sản phẩm máy phát điện công nghiệp bảo hành 36 tháng hoặc 3000 giờ.
Dịch vụ bảo hành chu đáo 
Dịch vụ sau bán hàng được KPS chú trọng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng và uy tín của nhà cung cấp. Khi mua sản phẩm, điều khách hàng quan tâm nhất là chất lượng và dịch vụ bảo hành. Hiểu được điều đó, KPS luôn đảm bảo chất lượng và bảo hành đúng như cam kết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng !

Trân trọng!

0916.432.559